TẦM NHÌN

Miền Bắc đã thay đổi diện mạo một cách chóng mặt bởi sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Chính phủ. Và bây giờ, ĐÃ ĐẾN “THỜI” CỦA ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG với sự quyết liệt đầu tư công của Nhà nước làm 7 tuyến đường cao tốc, 16 dự án công trình hạ tầng liên kết vùng và đường ven biển tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. HẬU GIANG được hưởng lợi lớn khi có 3 tuyến cao tốc chạy qua với sự quy hoạch phát triển đồng bộ cả về Công nghiệp – Nông nghiệp – Đô thị – Du lịch. Hậu Giang tiếp tục minh chứng với các nhà đầu tư rằng đầu tư vào Hậu Giang là sự lựa chọn AN TOÀN và TIỀM NĂNG với chỉ số cạnh tranh và tốc độ tăng trưởng đứng đầu cả nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

DIC VICTORY CITY HẬU GIANG

Với thiên thời – địa lợi – nhân hoà, DIC Victory City Hậu Giang được mệnh danh là một biểu tượng mới của Thành phố Vị Thanh – Trung tâm của tỉnh Hậu Giang. DIC Victory City Hậu Giang được kiến tạo là một Khu đô thị kiểu mẫu ven sông đầu tiên được xuất hiện tại Hậu Giang với vô vàn những tiện ích đẳng cấp, không gian xanh tươi mát cùng hệ thống an ninh khép kín. Khu đô thị DIC Victory City Hậu Giang hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo của Thành phố Vị Thanh, đánh dấu sự phát triển, sự chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh Hậu Giang cũng như Miền Tây sông nước (Đồng Bằng Sông Cửu Long).

 • Tên thương mại: DIC Victory City Hậu Giang
 • Chủ đầu tư: DIC Corp (Tập Đoàn DIC)
 • Đơn vị tư vấn và phát triển Dự án: MSH Group
 • Vị trí: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường 4 Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
 • Quy mô: 83,4ha (Giai đoạn 1)
 • Gồm 3 phân khu: The Strength, The Energy, The Peace.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền liền kề, Biệt thự, Shophouse.
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài(SỎ ĐỎ SẴN SÀNG).
 • Pháp lý hoàn thiện, ký ngay Hợp Đồng Mua Bán.
Dic Victory City Hậu Giang Dic Star

VIDEO KHÁM PHÁ KĐT DIC VICTORY CITY HẬU GIANG

MẶT BẰNG PHÂN KHU DIC VICTORY CITY HẬU GIANG

Mặt Bằng Phân Lô Dic Victory City Hậu Giang

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ VỚI QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.

  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  Sở hữu thế mạnh về vị trí chiến lược của vùng kết hợp với các tiềm lực sẵn có để phát triển kinh tế. Hậu Giang là một trong những tỉnh được hưởng lợi nhiều nhất về đầu tư cơ sở hạ tầng bởi vị trí nằm ở TRUNG TÂM của ĐBSCL. Và DIC Victory City Hậu Giang được kiến tạo nằm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp (8 làn xe) – Tuyến đường huyết mạch nối liền Quốc lộ 61C đi tất cả các tỉnh trong khu vực ĐBSCL, kết hợp với các công trình hạ tầng khác tạo nên vai trò quan trọng trong việc phát triển logistics.
   
  Không những thế, DIC Victory City Hậu Giang còn có vị trí đối diện Tỉnh Uỷ Hậu Giang cũng như kết nối thuận tiện đến khu vực hành chính, các tiện ích hàng đầu Thành phố Vị Thanh.
  Vị Trí đắc địa Của Đồng Bằng Sông Cửu Long Hậu Giang Và Dic Victory City Hậu Giang

  Với vị trí kim cương tại trung tâm Thành phố Vị Thanh, DIC Victory City Hậu Giang không những trở thành một nơi đáng sống mà còn là tài sản mang lại giá trị sinh lời bền vững.

  Dic Victory City Hậu Giang Trung Tâm Kết Nối

  Hình Ảnh Thực Tế

  TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

  DIC VICTORY CITY HẬU GIANG

  DIC Victory City Hậu Giang hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo của Thành phố Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang bởi việc đô thị hoá nâng tầm chất lượng sống của người dân nhưng vẫn giữ được những nét xanh vốn có của miền Tây sông nước. Sở hữu khu phức hợp Khách sạn 5* đầu tiên tại Hậu Giang cùng vô vàn những tiện ích nội khu như hơn 10 cụm công viên cây xanh, Trung tâm Y tế, Trường học liên cấp, Khu văn phòng cao cấp, Khu hoạt động thể chất… cùng với con kênh được ví như Dải Lụa Xanh được chạy trong lòng nội khu, DIC Victory City Hậu Giang chắc chắn sẽ là điểm đến và là nơi vô cùng lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

  Tiện ích KĐt Dic Victory City Hậu Giang Final

  KHÁCH SẠN 5* ĐẦU TIÊN

  ĐỐI DIỆN TRUNG TÂM TỈNH UỶ

  Với việc xuất hiện khu phức hợp Khách sạn tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại Thành phố Vị Thanh và Hậu Giang cùng với sự đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng từ Chính phủ Việt Nam dành cho Đồng Bằng Sông Cửu Long, Hậu Giang sẽ trở thành điểm đến, thúc dẩy giá trị văn hoá và du lịch, đánh dấu sự phát triển, sự chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Đồng thời, DIC Victory City Hậu Giang sẽ giải quyết được tình trạng thiếu hụt dịch vụ lưu trú đẳng cấp cũng như tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương. 

   

  Sản phẩm đa dạng

  Đất nền liền kề

  Sở hữu đất nền liền kề DIC Victory City Hậu Giang với vị trí vô cùng đẹp và mức giá không thể tốt hơn, chính sách ưu đãi đến từ Chủ đầu tư DIC – Top 10 CĐT uy tín nhất 2022 với tiến độ thanh toán rất hấp dẫn.

  DIC Victory City Hậu Giang - Ảnh thực tế 1

  Shophouse giới hạn

  Với vị trí kim cương trên mặt đường Đại lộ Võ Nguyên Giáp lộ giới 53m tới 8 làn xe, những căn Shophouse DIC Victory City Hậu Giang đã được hoàn thiện là sản phẩm KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG.

  Shophouse Dic Victory City Hậu Giang

  Đất nền Biệt thự

  Với số lượng giới hạn cùng những vị trí vô cùng đắc địa nằm trong Khu đô thị, DIC Victory City Hậu Giang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cư dân ĐẲNG CẤP.

  Biệt Thự Dic Victory City Hậu Giang

  8 lý do nên sở hữu

  DIC Victory City

   Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

   TẢI TÀI LIỆU